|
Bước 1: - Rửa sạch thịt gà rồi ngâm với sữa trong 30 phút. |
|
Bước 2: - Cho 20g bột cà ri, 70g bột chiên giòn, gia vị và một ít tiêu vào trộn đều với thịt gà. |
|
Bước 3: - Dùng nylon thực phẩm bọc tô thịt gà lại rồi cho vào tủ lạnh trong 30 phút. |
|
Bước 4: - Sau khi để tủ lạnh, lấy gà ra và lăn qua hỗn hợp 200g bột mì + 20g bột cà ri + 30g bột chiên giòn + bột khoai tây. |
|
Bước 5: - Mình tiếp tục nhúng thịt gà qua hỗn hợp bột và sữa tươi dùng để ướp lúc đầu. |
Bước 6: - Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào. Chờ dầu thật sôi rồi cho gà vào rán. Mách nhỏ: Để gà được ngon, các bạn nên rán ngập dầu, do đó chúng mình nên sử dụng chảo nhỏ để tiết kiệm được dầu nhé! |