Khoai tây và khoai lang đều là loại rau củ chứa nhiều tinh bột mọc dưới lòng đất, nhưng chúng thuộc các họ thực vật khác nhau và có hương vị riêng biệt. Vậy loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Hàm lượng vitamin trong loại củ này tương đương với các loại rau ăn lá, đặc biệt hàm lượng vitamin C và vitamin B rất đáng gờm, giúp tăng sinh collagen và lợi sức khỏe.
Ngoài vai trò thực phẩm, khoai tây còn là nguyên liệu trong nhiều mẹo vặt gia đình; hãy thử dùng nó để làm sạch máy hút mùi và tăng cường hiệu quả của thiết bị này.
Với công thức dễ thực hiện và một chút sáng tạo, các món ăn với khoai tây Mỹ tại trang web http://potatogoodness-vietnam.com/ sẽ giúp cho bữa ăn hàng ngày của bạn trở nên vô cùng ngon miệng, hài lòng cả những người khó tính nhất.
Mọi người thường vứt vỏ khoai tây trong khi thứ phế phẩm này có thể trở nên cực kỳ hữu dụng, chỉ cần bạn biết mẹo hay biến vỏ khoai tây thành thứ có ích.