Bước 1: - Ướp thịt gà với ngũ vị hương và hạt tiêu đen trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ thường. |
|
Bước 2: - Băm nhỏ hành tây, tỏi và hành lá. |
|
Bước 3: - Cho các nguyên liệu vừa băm nhỏ ở bước 2 vào chảo xào qua rồi đổ ra bát, để riêng. |
|
Bước 4: - Rán thịt gà cho vàng đều 2 mặt. |
|
Bước 5: - Hòa nước cốt dừa và bột ngô lại với nhau. |
Bước 6: - Cho phần nước cốt dừa vừa hòa vào chảo, đun đến khi nước hơi đặc lại và nổi bong bóng. |
|
Bước 7: - Cho thịt gà và hành đã xào vào chảo, thêm lá húng quế và gừng băm nhuyễn. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. |