- 400g cá thu - 150g củ cải - 2 cây hành lá - 1/4 củ hành tây - Một ít tỏi băm - 10ml dầu mè, 30ml xì dầu - 5g ớt bột |
|
Đến phần hành động này >:D<: |
Bước 1: - Thái nhỏ hành lá, hành tây. Còn với củ cải thì các bạn cắt thành từng miếng lớn. |
|
Bước 2: - Rửa sạch cá, lau khô rồi cắt thành khúc. |
|
Bước 3: - Trộn đều xì dầu, dầu mè, ớt bột với hành lá, hành tây, tỏi băm để làm gia vị kho cá. Các bạn nên sử dụng ớt Hàn Quốc để có mùi vị đúng nhất. |
|
Bước 4: - Xếp củ cải xuống đáy nồi rồi đến lượt cá và cuối cùng thì đổ gia vị kho cá lên trên. |
|
Bước 5: - Thêm một bát nước con vào nồi rồi đặt lên bếp kho cho đến khi cá chín nhừ và nước cạn gần hết. |