Bánh hoa cúc đẹp mắt cho người yêu hoa

Haltom, Theo Mask Online 00:01 07/06/2012

Cách làm đơn giản mà có hẳn một sản phẩm đẹp mắt!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:




- Vỏ bánh: 125gr bột mì nguyên cám, 100gr bột mì loại thường, 50gr dầu ăn, 20gr đường, 50gr nước

- Nhân bánh: 100gr bí ngô hấp nhừ, 30gr đường, 50gr dầu ăn

- 1 quả trứng



Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Trước tiên, chúng mình trộn kĩ các nguyên liệu của phần vỏ bánh lại với nhau này.





Bước 2:

- Chia bột thành từng phần bằng nhau rồi cán mỏng thành hình tròn.





Bước 3:

- Mình cắt bột thành dạng sợi nhưng không rời nhau như hình bên nha!





Bước 4:

- Tiếp đến, viên nhân bí ngô đã trộn với dầu ăn và đường thành từng viên tròn rùi đặt vào giữa miếng bột.





Bước 5:

- Sau đó, các bạn túm các sợi bột lại và chỉnh cho đầu sợi bột xòe ra một chút nghen.





Bước 6:

- Đánh tan lòng đỏ trứng, quết lên mặt bánh rồi đem bánh đi nướng ở 180 độ trong khoảng 25' hoặc đến khi thấy bánh chín vàng.


Bánh bí ngô hoa cúc đã xong rồi nè...


Không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa chứ.


Phần nhân bên trong có thể thay đổi tùy ý các bạn nha!

Bánh rùa xinh xinh này cũng ngon và đẹp không kém đâu...

(Click vào hình để xem cách làm các bé rùa này nghen!)