Kim Hiền khoe ảnh hạnh phúc viên mãn sau đám cưới
Kim Hiền khoe ảnh hạnh phúc viên mãn sau đám cưới

Sau khi đám cưới tại Mỹ, 2 vợ chồng Kim Hiền cùng bé Sonic đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Lên trên

Phạm Băng Băng kiện kẻ vu mình "hại" Tử Di

16:54:33 11/06/2012

Câu chuyện trở nên căng thẳng, nữ diễn viên họ Phạm đã quyết đi đến cùng vụ việc này.

Gần đây, Chương Tử Di trở thành cái tên được nhắc nhiều trên mạng sau khi chị ấy bị nghi qua đêm với một loạt quan chức. Sau đó, cư dân mạng ngỡ ngàng khi báo chí tung tin Phạm Băng Băng là người đứng sau hãm hại Chương Tử Di. Đại diện của người đẹp họ Phạm đã lên tiếng chính thức cho hay phía công ty đang kiện những kẻ vu khống ra tòa.Phạm Băng Băng đã gửi đơn kiện lên tòa án quận Triều Dương, Bắc Kính khiếu nại tố cáo nhà biên kịch Tất Thành Công và một số trang tin truyền thông. Chị ấy yêu cầu bồi hoàn 500.000 NDT (khoảng 1,5 tỷ đồng) do bị tổn hại danh dự.

Vào ngày 29/5, nhà biên kịch Tất Thành Công đã khiến dư luận bàng hoàng khi là người đầu tiên đăng tải trên trang cá nhân của mình - úp mở việc Phạm Băng Băng chơi xấu đồng nghiệp nổi tiếng . Sau đó, các trang báo như Mingpao, Apple Daily, Qianxun đua nhau đăng tải lại tin tức này và còn khẳng định hiện nay Phạm Băng Băng đã bị giới đạo diễn trong nước tẩy chay.


Trả lời trên báo, luật sư của Phạm Băng Băng khẳng định: “Những tin tức vô căn cứ, không xác thực và làm dư luận rối ren thực sự xúc phạm danh dự cô ấy. Chúng tôi đã im lặng và tin đồn càng ngày càng lan rộng. Vì thế, việc đưa nhau ra tòa là điều cần thiết. Mặc dù Tất Thành Công đã xóa blog của mình, nhưng anh này phải chịu trách nhiệm với hành vi thiếu trách nhiệm của mình”.

JAM