Đừng yêu em nữa, được không?
Đừng yêu em nữa, được không?

Đừng yêu em nữa được không? Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm ích kỉ, có lẽ em sẽ mãi chỉ yêu người ấy. Anh có chấp nhận một người luôn mang trong mình một hình bóng khác không?

Lên trên

Phạm Băng Băng bị nghi là người dựng scandal của Chương Tử Di

16:30:06 31/05/2012

Thông tin này xuất hiện trên blog cá nhân của một biên kịch rất nổi tiếng ở C-biz.

Sáng sớm ngày 31 tháng 5, biên kịch nổi tiếng Tất Thành Công đã thông qua blog cá nhân tiết lộ một bí mật gây sốc phía sau scandal ồn ào của Chương Tử Di mấy ngày gần đây.


Biên kịch này cho hay, kế hoạch hãm hại Chương Tử Di thực tế đã được “kẻ nào đó” bắt đầu nung nấu từ hồi tháng 3. Người này chỉ đợi tung nó ra vào khoảng thời gian trước khi phim mới của ngôi sao Ngọa Hổ Tàng Long được công chiếu.   

Biên kịch Tất Thành Công tiết lộ bí mật phía sau scandal của Chương Tử Di trên blog cá nhân

Truyền thông xem lại những chia sẻ của Tất Thành Công trong tháng 3 năm 2012 thì phát hiện ra anh này từng tiết lộ khá chi tiết về âm mưu của “kẻ nào đó”. Trên blog của mình, biên kịch họ Tất khéo léo dùng tiếng Anh viết: “Cô F, cô không thấy mệt sao? Hãy tha cho những người khác, họ chỉ là những nữ diễn viên tài hơn cô thôi”. Thú vị hơn, trong một chia sẻ sau đó, anh này cũng ngầm thừa nhận “cô F” là chỉ Phạm Băng Băng.

Lời lẽ của Tất Thành Công luôn đầy sự miệt thị khi nói tới Phạm Băng Băng: “Đã chẳng còn ai tìm cô ta đóng phim nữa rồi, trong khi Tử Di liên tục nhận được lời mời. Nghe nói có một hãng phim lớn ở Hollywood muốn hợp tác làm phim với đạo diễn trẻ C-biz, Chương Tử Di là ứng cử viên sáng giá nhất nhưng liệu "kẻ nào đó" có chịu để vuột mất cơ hội này?” Không chỉ có vậy, biên kịch này còn thẳng thắn chỉ rõ: Phạm Băng Băng mới là gái bao cao cấp thực sự. 

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải không lâu, những tiết lộ của Tất Thành Công trên blog cá nhân đã bị xóa bỏ.

JAM - Just Ask Me!