Bố Yang "chi mạnh" hơn 10 tỷ giúp đỡ nạn nhân vụ chìm phà Hàn Quốc
Bố Yang "chi mạnh" hơn 10 tỷ giúp đỡ nạn nhân vụ chìm phà Hàn Quốc

Bố Yang cũng đã chia sẻ về nỗi đau và cảm xúc của ông bố, bà mẹ khi mất đi đứa con yêu quý.

Lên trên

Phạm Băng Băng bị chế nhạo là "búp bê chỉ biết tạo dáng"

09:00:00 22/05/2012

Những phản hồi tiêu cực này khiến Phạm Băng Băng vô cùng bực bội.

Mới trở về từ LHP Cannes, Phạm Băng Băng đã có mặt trong một số sự kiện được tổ chức tại Thượng Hải. Trong buổi phỏng vấn với ký giả, Phạm Băng Băng tỏ ra bức xúc khi biết nhiều người cho rằng chị ấy chỉ là "búp bê di động".
Theo đó, giới truyền thông nhìn nhận ba năm liên tiếp gần đây, Phạm Băng Băng luôn có mặt trên thảm đỏ LHP Cannes. Đáng chú ý là ngoài việc khoe áo váy đẹp rực rỡ, người đẹp này không có bất kỳ nhiệm vụ nào khác tại LHP mang tính chuyên môn. “Can đảm đi trên thảm đỏ dù chẳng có tác phẩm nào đáng nói, cũng không đi cùng đoàn làm phim mà thường xuyên đi với tư cách cá nhân, Phạm Băng Băng thật đáng nể. Không có nhiều nghệ sỹ giống cô ấy. Thư Kỳ từng đến Cannes với tư cách giám khảo, Chương Tử Di hay Củng Lợi là có phim tham gia. Chỉ duy Phạm Băng Băng ngoại lệ”, trang 163 bình luận.

Trước những lời có phần "chế nhạo", Phạm Băng Băng đáp trả: “Năm đầu tiên đứng trên thảm đỏ Cannes, tôi đi cùng đoàn làm phim Nhật Chiếu Trùng Khánh. Năm thứ hai tham dự tôi được Ban tổ chức LHP Cannes mời với tư cách đại diện cho nghệ sỹ Trung Quốc cùng ba nghệ sỹ khác nữa. Năm nay cũng như vậy. Việc nói tôi giống như “không mời mà đến” là tin tức không chính xác”.

B
Bộ váy khiến chị ấy bị gọi là búp bê gốm sứ

Phạm Băng Băng bày tỏ chị ấy rất vui khi càng ngày nghệ sỹ Hoa ngữ càng có tên tuổi trên thế giới. “Năm đầu tiên tôi đến LHP Cannes, chẳng ai nhận ra. Nhưng bây giờ rất nhiều người đều biết đến tôi. Nhân viên khách sạn cũng nhận ra và gọi tôi là người đẹp Trung Quốc. Đó là niềm tự hào đối với tôi”.

Nữ diễn viên họ Phạm cũng tức giận với việc truyền thông gọi chị ấy là phụ nữ Nhật, là búp bê sứ trong bộ váy họa tiết gốm sứ. “Tôi không quan tâm nhưng buồn cười. Tôi rất muốn cho các bạn xem ý kiến bình luận của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu, để xem họ đánh giá thế nào là ăn mặc bất thường hay đó là thời trang. Tôi chấp nhận nhiều ý kiến đa chiều, tôi cười bỏ qua nhưng có những điều tôi không bỏ qua. Việc nói tôi là phụ nữ Nhật làm tổn hại đến danh dự và niềm tự hào quốc gia của tôi”.
JAM - Just Ask Me!