5 khoảnh khắc đáng nhớ của Steven Gerrard trong màu áo tuyển Anh
5 khoảnh khắc đáng nhớ của Steven Gerrard trong màu áo tuyển Anh

Gerrard đã chia tay đội tuyển Anh nhưng những khoảnh khắc vĩ đại của anh để lại sẽ còn mãi trong ký ức những người hâm mộ.

Lên trên

Phạm Băng Băng lại “so kè” với Thư Kỳ

10:25:42 01/06/2012

Tính "xấu" của Phạm Băng Băng là thích so kè với đồng nghiệp?

Ngày hôm qua, Phạm Băng Băng Thư Kỳ cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã có mặt trong sự kiện quảng bá của một thương hiệu được tổ chức tại Bắc Kinh. Phạm Băng Băng xuất hiện được ca tụng như một "nữ thần" trong đêm tiệc. Nhiều phóng viên tinh ý nhận ra, Phạm Băng Băng cố tình lưu lại trên thảm đỏ khá lâu trước khi Thư Kỳ tiến vào.
Phạm Băng Băng dịu dàng thướt tha trong bộ đầm quây đẹp

Việc này đã làm dấy lên tin đồn Phạm Băng Băng thích so kè với Thư Kỳ. Gương mặt biểu cảm sau đó của Thư Kỳ trên thảm đỏ càng làm tin tức này trở nên rầm rộ. Giới truyền thông cho rằng, Phạm Băng Băng vốn ưa thị phi và việc chị ấy không ưa đồng nghiệp nữ cũng là điều dễ hiểu.


Phạm Băng Băng so đo với đồng nghiệp?

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về tin đồn một biên kịch tố cáo Phạm Băng Băng chơi xấu Chương Tử Di gần đây, chị ấy đã bật cười. Phạm Băng Băng cho biết: “Trang blog đó đã gỡ comment này. Tôi quá nực cười, các bạn đừng tưởng tôi hiền nhé. Tôi không nói không có nghĩa tôi bỏ qua. Nếu cần tôi sẽ để luật sư ra mặt và kiện họ ra tòa tội vu khống”.
Thư Kỳ không cười mấy trên thảm đỏ

Chị ấy cũng khẳng định quan hệ của chị ấy và Tử Di không có mâu thuẫn đến mức phải tung tin đặt điều cho đồng nghiệp. Phạm Băng Băng còn răn đe giới truyền thông nên xác thực tin tức trước khi làm “ảo” dư luận.

Một số hình ảnh các nghệ sỹ trong sự kiện tối qua:


Dương Tử Quỳnh khoe váy nàng tiên cá


Quế Luân Mỹ gợi cảm khoe lưng trần


Lưu Diệp
JAM