happy together

Mỹ nam Cha Eun Woo nổi tiếng như thế nào qua nhận xét của cô bạn chung trường?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 01/03/2019

Nữ diễn viên Park Yoo Na của "SKY Castle" từng học chung trường với Cha Eun Woo.

Nữ diễn viên Park Yoo Na của phim "SKY Castle" vừa trở thành khách mời trong chương trình "Happy Together". Park Yoo Na đã ôn lại kỷ niệm trong quá khứ khi cô tham gia một chương trình truyền hình thực tế khá lâu đời: "Star Golden Bell" (Rung chuông vàng).

Park Yoo Na chia sẻ: "Các phân đoạn có em đều bị cắt hết khi lên sóng. Người ngồi cạnh em lúc đó là Cha Eun Woo đó ạ! Ai đó đã chia sẻ tấm hình chúng em ngồi cạnh nhau lên mạng xã hội, em lại mới ăn mỳ ramen tối hôm trước khi quay hình nên mặt có hơi bị sưng. Cha Eun Woo thật sự rất đẹp trai và mọi người đều tập trung bình luận về vẻ đẹp của cậu ấy".

Mỹ nam Cha Eun Woo nổi tiếng như thế nào qua nhận xét của cô bạn chung trường? - Ảnh 1.
Mỹ nam Cha Eun Woo nổi tiếng như thế nào qua nhận xét của cô bạn chung trường? - Ảnh 2.

Tấm hình thời quá khứ của Eun Woo và Yoo Na

Park Yoo Na từng học chung trường với Eun Woo, cô chia sẻ thêm về độ nổi tiếng của cậu bạn tại trường: "Cậu ấy không biết em đâu nhưng Eun Woo thật sự rất nổi tiếng ở trường vì độ đẹp trai đó ạ! Khi gặp lại, em có nói với cậu ấy rằng tớ cũng từng học tại trường Hanlim Multi Art này!". Nữ diễn viên sau đó đã gặp lại Eun Woo khi được hợp tác chung trong phim "My ID is Gangnam Beauty".

Mỹ nam Cha Eun Woo nổi tiếng như thế nào qua nhận xét của cô bạn chung trường? - Ảnh 3.

Hóa ra Yoo Na từng học chung trường với Eun Woo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm