Giữa tâm bão scandal, khoảnh khắc Seungri đối xử với nữ Idol như tiếp viên quán bar bất ngờ bị khơi lại

Bé Ang, Theo Helino 16:00 01/03/2019

2019 có vẻ sẽ là một năm đầy sóng gió của Seungri!

Những ngày qua, cư dân mạng đã liên tục tiếp nhận những cáo buộc liên quan đến Seungri (Big Bang) về buôn bán ma tuý, môi giới mại dâm và lách luật trốn thuế. Sau các tin đồn cho rằng Seungri môi giới mại dâm, đoạn clip em út Big Bang đề nghị Sejeong (gugudan)... rót bia trên show thực tế bất ngờ bị khơi lại.

Cụ thể, nam ca sĩ đình đám đã cùng dàn nghệ sĩ tụ họp lại để dùng bữa tối, trò chuyện. Nhưng trong không khí vô cùng vui vẻ, Seungri bỗng nhiên gợi ý Sejeong rót bia cho khách mời nam thu hút nhất: "Sejeong đã tham gia "Salty Tour? rồi nhỉ? Và ở đây có 5 người đàn ông nữa. Quên hết danh tiếng, tình trạng và tài sản của họ đi. Dựa vào ngoại hình, tính cách và phong cách của họ, em hãy rót bia cho người em nghĩ là thu hút nhất hôm nay".

Giữa tâm bão scandal, khoảnh khắc Seungri đối xử với nữ Idol như tiếp viên quán bar bất ngờ bị khơi lại - Ảnh 2.

Hành động của Seungri đã khiến Sejeong không thoải mái. Nữ idol xanh mặt, chần chừ cầm chai bia, vừa nói: "Cái gì đây ạ?" vừa cười trừ nhưng vẫn làm theo vì chương trình đang quay. Tuy nhiên, Seungri lại bị chỉ trích nặng nề. Đây bị coi là hành động không phù hợp trong văn hóa Hàn Quốc, bởi đàn ông thường yêu cầu phụ nữ rót đồ uống cho họ tại các nhà thổ, quán bar có tiếp viên. Hành động cũng ngụ ý người rót thấp kém hơn người được rót.

Đoạn clip này được khơi lại ngay lúc Seungri đang vướng vào một loạt scandal khiến cư dân mạng bình luận: 

- Bất cứ khi nào nhìn thấy Seungri, tôi đều nghĩ rằng dù anh ta có thể hiện tốt đến đâu thì cuối cùng vẫn không thể che giấu được bản chất "xã hội đen" bên trong con người anh ta.

- Thói quen thật đáng sợ, haha!

- Tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại hành động như thế khi anh ta cũng có em gái nhỏ mà.  

- Thật là thô lỗ, tôi cảm thấy thật tệ cho Sejeong".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm