Happy Together

Jeon So Min nói gì khi tin đồn hẹn hò với Lee Kwang Soo bất ngờ bị khơi lại?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/03/2019

Tất nhiên là cả Jeon So Min & Lee Kwang Soo đều cảm thấy khó xử rồi!

Nữ diễn viên Jeon So Min vừa trở thành khách mời trong chương trình "Happy Together" và cô cũng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với các thành viên "Running Man". So Min tiết lộ: "Mẹ tôi thì thích Yang Se Chan trong khi bố tôi thì lại thích Lee Kwang Soo. Bố mẹ còn muốn mời 2 người họ đến nhà ăn cơm nữa kìa!". Ngay lập tức, các MC liền đưa ra lời khuyên hài hước: "Để trở thành một người con gái tốt, bạn nên giảm tiêu chuẩn đối tượng kết hôn tiềm năng của mình đi là vừa".

Jeon So Min nói gì khi tin đồn hẹn hò với Lee Kwang Soo bất ngờ bị khơi lại? - Ảnh 1.

So Min đáp lại: "Cả 2 chỉ là những người bạn rất thân của tôi thôi! Tôi thích sử dụng các ứng dụng kiểm tra độ phù hợp với đối phương. Thường thì trước khi bắt đầu một dự án, tôi sẽ kiểm tra xem mình có khả năng tương thích với bạn diễn cùng hay không. Tôi đã kiểm tra với cả Kwang Soo & Se Chan rồi, tất cả đều không tốt đâu!". 

Khi các MC chuyển chủ đề về việc Shin Dong Yup đã nhắc đến tin đồn hẹn hò của So Min & Kwang Soo trong một lễ trao giải vào năm 2018, nữ diễn viên nói rằng mình cảm thấy rất ngượng ngùng: "Tôi bối rối & khó xử đến mức không thể kiểm soát được biểu cảm của mình. Shin Dong Yup thậm chí còn gây ra hiểu lầm nhiều hơn khi nhìn thấy biểu cảm của tôi".

Jeon So Min nói gì khi tin đồn hẹn hò với Lee Kwang Soo bất ngờ bị khơi lại? - Ảnh 2.

Jeon So Min và Lee Kwang Soo từng bị dính nghi vấn tình cảm

Yoo Jae Suk nói thêm: "Tôi đã biết tin hẹn hò giữa Kwang Soo & Sun Bin sẽ được tiết lộ sau lễ trao giải đó". Cả MC Quốc dân lẫn Lee Kwang Soo đều cảm thấy khó xử vì tin đồn hẹn hò với So Min bỗng nhiên bị khơi lại này. 

Sau đó, So Min đã hé lộ về món quà Jae Suk tặng cô nhân dịp gia nhập vào "Running Man": "Tôi nghĩ anh Jae Suk chỉ mới nghĩ thoáng qua về món quà tặng thôi. Anh ấy có hỏi tôi tại sao không chọn một món quà đi và tôi chọn 1 chiếc TV, anh Jae Suk đã trả tiền cho nó. Anh Suk Jin & Kwang Soo cũng ở đó nên anh Suk Jin được nhận 1 nồi cơm điện, còn anh Kwang Soo có hẳn 1 chiếc ghế sofa". Cô nói đùa rằng các hộ gia đình đã trở nên thoải mái hơn vì những món quà của Yoo Jae Suk.

Jeon So Min nói gì khi tin đồn hẹn hò với Lee Kwang Soo bất ngờ bị khơi lại? - Ảnh 3.

Jae Suk đã tặng So Min hẳn 1 chiếc TV làm quà nhân dịp ra mắt "Running Man"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm