happy together

Bạn diễn tiết lộ cặp đôi chị em của "SKY Castle" hoàn toàn "biệt tăm" trong kỳ nghỉ chung với đoàn phim

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 01/03/2019

Đây cũng là thời điểm Kim Bo Ra & Jo Byeong Gyu của "SKY Castle" chính thức nảy sinh tình cảm.

Nữ diễn viên Park Yoo Na của phim "SKY Castle" vừa trở thành khách mời trong chương trình "Happy Together" cùng với Jeon So Min. Khi các MC hỏi Yoo Na có biết về tin hẹn hò giữa đôi diễn viên chính Kim Bo Ra & Jo Byeong Gyu, nữ diễn viên đáp lại: "Em hoàn toàn không biết gì luôn với lại, em cũng không để ý thấy điều gì nữa". 

Các MC hỏi về chuyến đi nghỉ của đoàn phim tại đảo Phuket thì Park Yoo Na đã biết được mối quan hệ đó chưa thì nữ diễn viên đáp lại: "Suốt chuyến đi, cả 2 người họ biệt tăm biệt tích luôn ạ! Kim Dong Hee, Park Hae Yoon, Song Gun Hee và em có đi kiếm mỳ ramen để ăn suốt đêm. Sau đó, chúng em đi ra bãi biển trước nhà trọ và ngắm bình minh. Em cảm thấy vui vì khoảng thời gian đó chúng em không nói gì cả mà chỉ đứng im ngắm bình minh thôi. Thật sự vô cùng đáng nhớ luôn ấy, em vẫn còn giữ những tấm ảnh chụp đây này!".

Jun Hyun Moo liền hỏi: "Kim Bo Ra và Jo Byeong Gyu hoàn toàn "biệt tăm" luôn á?" khiến Park Yoo Na ngạc nhiên: "Đúng rồi ạ!".

Bạn diễn tiết lộ cặp đôi chị em của SKY Castle hoàn toàn biệt tăm trong kỳ nghỉ chung với đoàn phim - Ảnh 1.

Kim Bo Ra và Jo Byeong Gyu công khai hẹn hò vào ngày 21/2. Họ thừa nhận mình có tình cảm với đối phương và bắt đầu hẹn hò từ đầu tháng 2, trong khi đó chuyến đi nghỉ của đoàn phim "SKY Castle" bắt đầu từ ngày 10/2. Tiết lộ của Park Yoo Na đã giải đáp phần nào việc "mất tích" của Bo Ra & Byeong Gyu, hóa ra là cả 2 đã đi hẹn hò riêng ở Phuket đấy!

Bạn diễn tiết lộ cặp đôi chị em của SKY Castle hoàn toàn biệt tăm trong kỳ nghỉ chung với đoàn phim - Ảnh 2.

Kim Bo Ra và Jo Byeong Gyu đã công khai hẹn hò

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm