Bước 1:
- Gọt vỏ cà rốt, su su rồi cắt khúc dài 5cm.
| Bước 2:
- Rửa sạch rồi cắt bỏ đầu, đuôi sao cho ngô cũng có độ dài 5cm.
| Bước 3:
- Cắt đậu phụ thành từng miếng có bề dài 5cm nhưng bề ngang to gấp rưỡi su su và cà rốt, sau đó chiên vàng lên.
| Bước 4:
- Tách lấy 5 lá bắp cải xanh và 5 lá bắp cải tím dùng để cuộn.
- Rửa sạch lá hẹ.
| Bước 5:
- Tiếp theo, mình thái sợi phần bắp cải còn lại rồi với đường, giấm, muối sao cho vừa ăn.
| Bước 6:
- Sau đó, trần cà rốt, su su, ngô, lá bắp cải và hẹ với nước sôi.
| Bước 7:
- Rải lá bắp cải đã trần ra đĩa, xếp lần lượt cà rốt, su su, ngô, đậu chiên vàng, bắp cải tím thái sợi rồi cuộn lại.
| Bước 8:
- Buộc cuộn rau lại bằng lá hẹ hoặc cà rốt nạo sợi mỏng.
- Rắc vừng và lạc lên trên.
| Bước 9:
- Cuối cùng, các bạn trộn đều 2 thìa chao đậu dằm nhuyễn, 1 thìa đường và 2 quả quất rồi thêm vừng và lạc giã nhỏ để làm nước chấm là món ăn đã hoàn thành rồi đấy!
|
|