Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù

Sam, Theo Mask Online 00:01 01/02/2013

Cùng làm mới bữa cơm cuối tuần với món bông cải lạ lẫm này nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 1
- 1 bông cải vừa
- 150g bột mì
- 100g bột chiên xù
- 15g bột cà ri
- 30g mayonnaise
- 10g tương ớt

Đến phần hành động này >:D<:

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 2

Bước 1:

- Cắt bông cải rồi ngâm rửa sạch, sau đó đem chần với nước sôi trong 2 - 3 phút.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 3

Bước 2:

- Cho nước vào bột mì rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 4

Bước 3:

- Thêm bột cà ri vào rồi trộn đều hỗn hợp.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 5

Bước 4:

- Nhúng bông cải qua hỗn hợp bột.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 6
Bước 5:

- Sau đó, mình đổ bột chiên xù ra đĩa rồi lăn bông cải qua.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 7

Bước 6:

- Rán bông cải trong dầu nóng cho đến khi chín vàng, sau đó gắp ra đĩa lót giấy để thấm dầu.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 8
Bước 7:

- Để làm sốt chấm, mình cho sốt mayonnaise vào bát, thêm tương ớt rồi khuấy đều.

Cùng thưởng thức món bông cải giòn tan thơm lừng này thôi nào!

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 9
Vị cà ri sẽ làm cho món bông cải của chúng mình dậy mùi thơm đấy!

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 10
Bông cải chiên xù giòn rụm sẽ rất hợp để ăn kèm trong bữa tiệc nướng BBQ cuối tuần của gia đình.

Ngon miệng cuối tuần với bông cải chiên xù 11