|
- 1 bông cải vừa - 150g bột mì - 100g bột chiên xù - 15g bột cà ri - 30g mayonnaise - 10g tương ớt |
|
Bước 1: - Cắt bông cải rồi ngâm rửa sạch, sau đó đem chần với nước sôi trong 2 - 3 phút. |
|
Bước 2: - Cho nước vào bột mì rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt. |
|
Bước 3: - Thêm bột cà ri vào rồi trộn đều hỗn hợp. |
|
Bước 4: - Nhúng bông cải qua hỗn hợp bột. |
|
Bước 5: - Sau đó, mình đổ bột chiên xù ra đĩa rồi lăn bông cải qua. |
|
Bước 6: - Rán bông cải trong dầu nóng cho đến khi chín vàng, sau đó gắp ra đĩa lót giấy để thấm dầu. |
|
Bước 7: - Để làm sốt chấm, mình cho sốt mayonnaise vào bát, thêm tương ớt rồi khuấy đều. |