Mẹo làm spaghetti trong ly độc đáo

Pep, Theo Mask Online 12:00 08/09/2012

Chỉ mất vài phút là chúng mình đã có ngay một món ăn vừa lạ vừa ngon rồi!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 6 lá hoành thánh (hoặc vỏ sủi cảo)
- 100gr sốt spaghetti thịt bò (hoặc sốt hải sản)
- 200gr mì spaghetti
- 50gr phô mai sợi
- 2 tép tỏi băm


Đến phần hành động này: >:D<

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao


Bước 1:

- Cho hoành thánh vào khuôn và nướng 8-10 phút ở 180 độ C.

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao


Bước 2:

- Tiếp theo, các bạn luộc mì rồi để ráo nước.

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao


Bước 3:

- Trộn mì vào với sốt và tỏi.

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao


Bước 4:

- Gắp mì cho vào lá hoành thánh rồi rắc phô mai lên trên.

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao
Bước 5:

- Cuối cùng, mình đem nướng 5 phút ở 180 độ C.


Những "ly" mì Ý sau khi ra lò sẽ có hình dạng như thế này đây!

meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao
Rắc thêm ít húng quế khô lên trên để đúng vị nha!


meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao
Trông thật thích mắt các bạn nhỉ!


meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao
Một vài "ly" mì Ý sẽ làm bữa cơm gia đình buổi cuối tuần thêm phần độc đáo đấy!


Trổ tài nấu nướng với món spaghetti nghêu cực hấp dẫn nào...
meo-lam-spaghetti-trong-ly-doc-dao
(Click vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết nha!)