|
Bước 1: - Cho rượu vào lòng đỏ trứng muối rồi đem hấp chín. |
|
Bước 2: - Rửa sạch hạt bắp, để ráo nước, sau đó rắc bột lên. - Nghiền nát trứng vừa hấp để chuẩn bị. |
|
Bước 3: - Cho hỗn hợp ngô qua rây để lọc bớt bột. |
|
Bước 4: - Chuẩn bị một chảo nóng với một ít dầu, cho hạt ngô vào chiên đến khi chuyển màu vàng, thì vớt ra. Các bạn có thể thêm một ít bơ để chiên cho thơm nhé! |
|
Bước 5: - Chừa lại một ít dầu trong chảo, cho lòng đỏ trứng muối đã được nghiền vào xào đều tay cho thơm. |
|
Bước 6: - Cho phần bắp đã được chiên vào chung với lòng đỏ trứng muối rồi trộn đều tay. Rắc hạt tiêu xay lên, tắt bếp và dọn ra đĩa thưởng thức. |