- 300g sườn non - 2 quả ớt cay - 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng - Dầu ăn, muối, tiêu |
|
Bước 1: - Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn. |
|
Bước 2: - Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu. |
|
Bước 3: - Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu. |
|
Bước 4: - Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay. |
|
Bước 5: - Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp. |