Đề phòng dịch sởi “tấn công” người lớn với biến chứng nghiêm trọng
Đề phòng dịch sởi “tấn công” người lớn với biến chứng nghiêm trọng

Nếu chưa tiêm phòng hoặc chưa từng bị thì người lớn cũng không phải là ngoại lệ của bệnh dịch sởi đâu nhé!

Lên trên

Mousse dâu tây ăn kèm bánh cuộn hay ho

00:01:00 06/08/2012

Làm ngay ăn thử thôi nào.


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Cốt bánh: 65gr bột mì, 4 lòng trắng trứng, 40gr đường, 40ml sữa tươi, 40ml dầu ăn, vài giọt cốt chanh, phẩm màu hương chanh

- Kem: 250gr dâu tây, 2 lá galetine, 200gr light cream, 30gr đường


Đến phần hành động này: >:D<

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 1:

- Chúng mình đánh bông cứng lòng trắng trứng lên nhé!


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 2:

- Trộn phẩm màu, đường, sữa, bột cho thật mịn.


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 3:

- Trộn 2 hỗn hợp trên với nhau và cho bánh vào nướng trong khoảng 20 phút ở 160°C nha!


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 4:

- Mình cuộn bánh lại và cắt miếng tròn đều nhau nha! Xếp bánh vào 1 bát to như trong hình.


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 5:

- Xay nhuyễn dâu tây và thêm galetine đã ngâm nở và đun chảy vào.


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 6:

- Chúng mình cũng đánh bông light cream lên nha!


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 7:

- Trộn dâu tây với light cream.


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho


Bước 8:

- Mình đổ kem lấp đầy khuôn và để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông lại nhé!


Cắt bánh và thưởng thức thôi!

mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho
Nhìn lạ mắt quá!!!


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho
Trang trí với dâu tây nhìn càng ngon nhé!


mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho
Ăn một miếng thì mê thôi rồi!


Mousse lê vừa thơm vừa mát, chắc chắn bạn sẽ thích đó!
mousse-dau-tay-an-kem-banh-cuon-hay-ho
(Click vào hình để xem thêm chi tiết nhá!)