- Phết dầu ăn hoặc bơ lên bề mặt khuôn bánh cupcake.
Bước 2:
- Xếp 2 lát mì Lasagna chéo nhau, đặt vào khuôn, ấn nhẹ để mì dính vào nhau 1 chút nghen!
Bước 3:
- Chia đều pho mát ricotta vào từng khuôn mì.
Bước 4:
- Rưới nước tương cà chua lên từng khuôn.
Bước 5:
- Sau đó, rắc oregano và rau húng quế vào.
Bước 6:
- Rắc đều pho mát sợi vào từng khuôn.
Bước 7:
- Xếp 1 lát mì lên phía trên sau đó lặp lại các bước từ bước 1 tới bước 6 nghen!
Bước 8:
- Nướng mì ở 180 độ C trong 30 phút tới khi các cạnh mì vàng giòn.
Măm măm! Mì Ý đội lốt cupcake đây!
Lát mì lasagna nướng đặt trong khuôn tạo thành khuôn cupcake luôn nha!
Trang trí cọng rau mùi cho "cupcake" nè!
"Cupcake" mì Ý của tớ có giống cupcake thật quá!
Măm măm! Ngon tuyệt cú mèo!
Cuộc thi TÔI YÊU LỚP TÔI 2012 đã chính thức ra mắt rồi các bạn nhé! Nhanh tay tìm hiểu và tham gia để rinh giải thưởng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG nào cả nhà!