Bước 1: - Đầu tiên, bạn luộc mềm pasta. Sau đó, cho dầu olive vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho xúc xích cắt miếng nhỏ vào đảo ở lửa to vừa. Đảo đều trong 5' cho đến khi xúc xích chuyển màu nâu. Bạn chú ý nhớ chọn loại chảo có thể cho vào lò nướng được nhé! | |
Bước 2: - Cắt nhỏ ớt chuông và hành tây rồi cho vào nồi xào cho đến khi mềm. | |
Bước 3: - Thêm oregano vào rồi đảo đều trong 1', nêm nếm thêm với muối và tiêu. | |
Bước 4: - Cho cà chua nghiền vào, vặn lửa nhỏ rồi đun trong 5'. Thêm lá húng quế và cần tây xắt nhỏ vào. | |
Bước 5: - Khi sốt bắt đầu đặc lại thế này, bạn bắc ra khỏi bếp. |
Bước 6: - Cho pasta đã luộc vào, thêm phô mai ricotta lên trên. | |
Bước 7: - Phủ 1 lớp phô mai mozzarella lên trên. Sau đó, bạn rắc đều phô mai parmesan sợi phủ trên lớp mozzarella. | |
Bước 8: - Làm nóng lò nướng ở 200 độ C. Cho chảo pasta vào nướng trong 10', cho đến khi phô mai chảy đều thì lấy ra, rắc nốt phần húng quế và cần tây lên trên rồi thưởng thức. |