Bước 1:
- Cho bánh quy vào túi nilon dày rồi đập vụn ra này.
|
Bước 2:
- Chia bánh quy thành 3 phần bằng nhau. Phần đầu tiên, các bạn trộn với bơ để mềm rồi rải kín đáy khuôn nhé!
Với kiểu bánh này, các bạn nên dùng loại khuôn rời.
|
Bước 3:
- Để mềm kem phô mai rồi đánh mượt. Sau đó, cho đường, nước cốt chanh và sữa chua vào trộn đều.
|
Bước 4:
- Cho tiếp 1 phần bánh quy vào trộn với hỗn hợp phô mai nè.
|
Bước 5:
- Đổ hỗn hợp phô mai vào khuôn. Các bạn chú ý lắc nhẹ khuôn để phô mai vào đầy khuôn nghen.
|
Bước 6:
- Sau đó, rắc nốt phần bánh quy còn lại lên bề mặt bánh rùi để bánh vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng.
|
Bước 7:
- Khi nào muốn ăn thì các bạn dùng khăn ấm, quấn quanh khuôn bánh khoảng 1' để có thể lấy bánh ra dễ dàng nhé!
|