Bánh sữa chiên thơm giòn

Haltom, Theo Mask Online 00:00 24/04/2012

Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 250gr sữa tươi

- 30gr bột ngô, 100gr bột mì

- 35gr đường, sữa đặc

- 5gr bột nở

- Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật



Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau nè!



Bước 2:

- Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!



Bước 3:

- Nén hỗn hợp trên vào khuôn đã lót giấy thấm dầu rùi làm lạnh trong khoảng 15'.



Bước 4:

- Sau đó, lấy hỗn hợp sữa ra và cắt thành từng bánh vừa ăn nghen!



Bước 5:

- Pha bột mì với nước rùi nhúng từng miếng bánh qua bột mì.



Bước 6:

- Để dầu sôi già rồi thả bánh vào chiên vàng.
Bánh thơm nức vị sữa nhé!


Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhé!


Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.

Còn có cả kẹo sữa đủ các vị nữa cơ đấy!

(Các bạn click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)