Bước 1: - Luộc chín khoai, bóc bỏ vỏ, nghiền nhuyễn rồi trộn đều với đường và nước cốt dừa để làm nhân cho bánh rán. |
|
Bước 2: - Nhào kĩ bột với nước. Các bạn nên đổ từ từ nước vào bột thành 2 lần để có thể kiểm soát được độ nhão của bột. |
|
Bước 3: - Chia bột thành khoảng 10 phần bằng nhau. |
|
Bước 4: - Ấn dẹt miếng bột, cho nhân khoai vào giữa rồi viên tròn lại. |
|
Bước 5: - Trước khi rán, bạn lăn bánh vào đĩa vừng để vừng bám đều lên bề mặt bánh. |
Bước 6: - Để chảo dầu thật nóng rồi cho bánh vào rán vàng. |