|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn đều bột mì và nước, sau đó nhào bột đến khi bột không còn dính tay nữa. - Cắt bột thành những khối nặng khoảng 80g rồi phết dầu ăn lên trên. |
|
Bước 2: - Lăn bột qua một lớp bột áo mỏng, rồi cán thành miếng hình tròn mỏng 1cm. |
|
Bước 3: - Xào nhanh thịt bò với hành tây. Nêm nếm với bột cari, tiêu, muối cho vừa miệng. |
|
Bước 4: - Bạn cho thêm trứng, hành lá thái nhỏ vào trộn đều với thịt bò đã xào. |
|
Bước 5: - Cho phần nhân vào giữa miếng bột, sau đó nhẹ nhàng gấp miếng bột lại. Phết lên trên một lớp mỏng dầu ăn. |
| Bước 6: - Mở lửa vừa, cho bánh lên chảo chiên đến khi vàng đều hai mặt. |