|
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn pha tất cả gia vị vào với nhau.
- Xắt hành lá thành từng khúc dài rồi để riêng.
|
|
Bước 2:
- Sau đó, ngâm rửa rồi xắt măng tây thành từng khúc dài khoảng 3-5cm.
|
|
Bước 3:
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho tỏi vào phi thơm lên, sau đó cho thịt gà vào đảo qua.
|
|
Bước 4:
- Khi thịt gà chín, bạn lấy ra, cho vào bát để riêng.
- Cho măng tây, nấm và ngô non vào rồi xào chín.
|
|
Bước 5:
- Cho thịt gà và hành lá đã xắt vào, đảo đều tay.
- Thêm phần gia vị đã pha từ bước 1 vào, sau đó thêm một ít nước bột ngô để sốt đặc lại. Đảo đều đến khi gà, măng tây và ngô ngấm đều sốt thì tắt bếp.
|