Bước 1: - Đầu tiên, bạn rửa sạch phần đùi ếch rồi cắt làm đôi. |
|
Bước 2: - Đối với ớt xanh, bạn cũng rửa sạch, loại bỏ hạt rồi cắt miếng mỏng. |
|
Bước 3: - Xắt nhỏ gốc hành lá rồi phi thơm trong nồi dầu nóng. |
|
Bước 4: - Cho đùi ếch vào đảo, thêm nước, xì dầu và bột cà ri vào ngập sâm sấp ếch. |
|
Bước 5: - Đun đến khi nước sôi, sau đó vặn nhỏ lửa rồi đun tiếp trong 15 phút, đến khi nước cạn gần hết. |
Bước 6: - Thêm ớt xanh vào, đảo đều trong khoảng 1-2 phút là hoàn thành. |