|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cắt sợi bí ra rồi ướp với một ít muối trong 5 phút. Sau đó, đổ nước đi. Đánh đều trứng với muối, tiêu và sữa. |
|
Bước 2: - Chuẩn bị một chảo nóng với một ít dầu, cho bí vào xào lửa lớn trong vài phút. |
|
Bước 3: - Sau đó, bạn trải đều ra. |
|
Bước 4: - Vặn lửa nhỏ rồi đổ trứng vào, nếu bạn muốn trứng chín đều thì dùng đũa khuấy để phần trứng áp chảo nhé! |
|
Bước 5: - Đậy nắp lại trong 5 phút, sau đó mở nắp ra và rải ớt lên trên. Tiếp tục, đậy nắp lại trong vài phút nữa đến khi thấy phần trứng phía trên đã chín thì tắt bếp. |