Bước 1: - Rửa sạch miếng thịt rồi cứa nhẹ ở giữa để thịt không bị sống sau khi chế biến xong. | |
Bước 2: - Cho thịt vào nồi luộc cùng tỏi tây, lá nguyệt quế và xì dầu. | |
Bước 3: - Các bạn cần luộc thịt cho đến khi nước sôi được khoảng 8' và ấn đũa vào thấy miếng thịt mềm. | |
Bước 4: - Để thịt cho ráo nước. | |
Bước 5: - Ướp thịt với các gia vị còn lại trong ít nhất là 2 tiếng, nếu muốn ngon hơn thì các bạn để qua đêm nhé! |
Bước 6: - Rán thịt cho thơm rồi thái thành từng lát mỏng. | |
Bước 7: - Gợi ý: trộn thêm một ít củ cải chua, cay, mặn, ngọt để ăn kèm sẽ ngon lắm đó! |