Bước 1: - Đầu tiên, bạn thấm đậu cho ráo nước; rửa sạch, bóc vỏ tôm ra rồi cắt thành từng miếng nhỏ; ngâm rửa hành lá rồi cũng xắt nhuyễn. | |
Bước 2: - Ướp tôm với muối và tiêu. | |
Bước 3: - Cắt đậu thành từng khối vuông. - Pha sốt cà, xì dầu và ớt bột với nhau, để sẵn sàng chế biến. | |
Bước 4: - Cho một ít dầu ăn vào chảo rồi thêm tôm vào, đảo qua cho chín sơ rồi vớt ra. | |
Bước 5: - Cho đậu và sốt vào chảo, đảo qua để đậu thật ngấm sốt. |
Bước 6: - Thêm tôm vào, đảo đều lên, đun thêm một lát nữa để sốt đặc lại và ngấm vào đậu thì bạn rắc thêm hành lá vào rồi tắt bếp. |