Bước 1:
- Vo sạch gạo rồi cho vào đun với nước thành cháo đặc nè. |
Bước 2:
- Rùi cho thêm nước cốt dừa và đường rồi trộn đều cho đến khi sánh mịn. |
Bước 3:
- Xoài gọt bỏ vỏ rồi thái thành dạng hạt lựu nhỏ. |
Bước 4:
- Nhúng bánh tráng vào trong nước ấm cho mềm rồi trải bánh ra khay. Sau đó, cho gạo và xoài vào rồi cuộn lại. |
Bước 5:
- Đem rán qua bánh trên lửa nhỏ cho bánh hơi vàng ở lớp vỏ ngoài. |
Bước 6:
- Cuối cùng là đun sôi đường, bơ, sữa và mật ong thành caramel rồi rưới lên trên. |