Bánh nướng nhân phô mai tươi với các kiểu hạt

Haltom, Theo Mask Online 00:01 20/09/2012

Ngọt ngọt, bùi bùi, ai lại nỡ từ chối các bạn nhỉ!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Nhân
- 50gr mỗi loại: hạt óc chó, lạc, hạt dưa, mè trắng, mè đen
- 100gr phô mai tươi (cream cheese)
- 50gr bơ hoặc kem sữa ít béo (light cream)
- 30g đường
Vỏ bánh:
- 150gr bơ
- 50gr đường
- 200gr bột
- 3 quả trứng

Đến phần hành động này: >:D<

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 1:

- Nghiền nhỏ các loại hạt và trộn đều với nhau.

Các bạn có thể tùy chọn các loại hạt sao cho hợp khẩu vị của mình nhé!
banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 2:

- Thêm khoảng 100ml nước, bơ và phô mai tươi rồi trộn đều.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 3:

- Tiếp đến là đánh bơ với trứng, đường cho thật nhuyễn, mịn.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 4:

- Thêm bột vào và trộn đều.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 5:

- Cho nguyên liệu nhân và vỏ bánh vào tuýp bóp kem.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 6:

- Bơm bột vào đáy và thành khuôn nướng.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat


Bước 7:

- Tiếp đó, chúng mình bơm nhân vào khuôn.

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat
Bước 8:

- Phủ bột lên mặt bánh, khứa hình kẻ sọc và nướng chín trong 30 phút ở nhiệt độc 160 độ.



Đến khi lấy ra khỏi lò nướng là nhà bếp của bạn sẽ thơm nức mùi bánh cho mà xem!

banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat
Những chiếc bánh ra lò trông thật xinh xắn đáng yêu các bạn nhỉ!


banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat
Nhân hạt bùi bùi thơm thơm sẽ càng làm món bánh thêm hấp dẫn đấy!


banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat
Chúng mình còn có thể gói bánh trong những chiếc túi xinh xinh để tặng bạn bè nữa đấy các bạn ạ!


Bắt tay làm bánh tart chuối ngọt hấp dẫn thơm ngon...
banh-nuong-nhan-pho-mai-tuoi-voi-cac-kieu-hat
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)