"Lang Quân 100 Ngày" D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng

Emily, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 18/09/2018

Tập 3 bộ phim "Lang Quân 100 Ngày" khiến khán giả không khỏi thích thú với câu chuyện ở rể của Thế tử Lee Yool (D.O.).

Tối 17/8, tập 3 của drama đang rất được chú ý Lang Quân 100 Ngày (100 Days My Prince) đã chính thức lên sóng tvN. Nếu như hai tập phim tuần trước đóng vai trò bản lề cho câu chuyện và có nhịp điệu có phần nặng nề thì đến tập 3, Lang Quân 100 Ngày đã thực sự quay về với thể loại chính là hài – lãng mạn của mình.

Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 1.

Sau khi được cha của Hong Shim (Nam Ji Hyun) phát hiện và đưa về nhà, Thế tử Lee Yool (D.O.) lập tức trở thành chàng rể bất đắc dĩ của nhà họ Hong. Nếu như những cô con dâu thường khổ sở vì mẹ chồng thì phận làm rể của Thế tử lại trở nên "điêu đứng" vì cô vợ nhà quê mạnh mẽ thái quá của mình.

Đêm "động phòng hoa chúc" của vợ chồng Won Deuk (thân phận giả của Lee Yool) – Hong Shim đã trôi qua trong sự hoảng loạn của Thế tử. Sau một vài phút mặt đối mặt đầy ái ngại trước mâm cơm, cô nàng Hong Shim đã mạnh dạn lấy ngay bình rượu trước mặt và uống một hơi thật sâu lấy tinh thần. Mặc kệ anh chồng "trên trời rơi xuống" luôn miệng quát nạt, quyết tâm giữ thân như ngọc, Hong Shim không ngần ngại ép lang quân vào tường, tay cởi áo chàng còn miệng nở nụ cười vô cùng đắc thắng. Nhìn bàn tay cởi áo lang quân đầy điêu luyện và mạnh mẽ như vậy, chắc hẳn "oán khí" của nàng oán nữ này đã lên đỉnh điểm, đến mức nàng không thể kiềm chế thêm nữa.

Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 2.
Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 3.

Cô vợ nhà quê khiến lang quân "hú hồn" vì độ bạo dạn của mình.

Kết quả, sau khi phải vất vả "kiềm chế" Hong Shim, lang quân Won Deuk đã quyết định cả đêm không ngủ để bảo toàn sự trong trắng của chính mình. Thế nhưng, khi Hong Shim thức giấc trong đêm, cô nhận ra lang quân của mình đã ngủ gục từ lúc nào. Hong Shim nhẹ nhàng lại gần, cởi y phục thành thân cho Won Deuk để chàng thoải mái hơn.

Khi trời sáng cũng là lúc cuộc đời làm rể bi thương của Thế tử chính thức bắt đầu. Mở mắt ra, Won Deuk thấy mình trong tình trạng không mảnh vải che thân. Bàng hoàng, hỗn loạn và có chút nuối tiếc 22 năm hết sức gìn giữ, Won Deuk phải kiểm tra lại ngay bằng mắt thường để tin vào cảm giác thông thoáng đến mức trống trải toàn thân này. Lang quân thực sự sợ hãi khi thấy cô vợ nhà quê của mình bước vào một cách đầy "vô tư" và ra lệnh cho chồng thay đồ rồi ăn sáng ngay lập tức. Tuy vẫn còn đầy khí chất Thế tử dù trí nhớ đã không còn, song đụng phải cô vợ cao tay như Hong Shim, rõ ràng lang quân Won Deuk chính là "phái yếu" trong mối quan hệ vợ chồng này. Anh chàng chỉ biết "cun cút" làm theo lời vợ dù trong lòng không phục chút nào.

Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 4.
Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 5.

Bữa sáng đầu tiên trong cuộc đời làm rể, Won Deuk bị vợ "giáo huấn" ngay tại bàn ăn. Thái độ không hài lòng và càu nhàu về đồ ăn cũng như việc nói trống không với nhạc phụ của Won Deuk khiến Hong Shim lấy làm khó chịu, cô nàng đã ngay lập tức "sạc" cho chồng một vố về lễ nghĩa ngay giữa bữa ăn. Vậy mới thấy, lấy vợ cũng như canh bạc, nhất là lại lấy phải cô vợ mạnh mẽ như thế này, cuộc đời làm rể của Thế tử hẳn sẽ còn nhiều gian truân.

Quay trở lại với những tình tiết nổi bật khác trong tập 3 của Lang Quân 100 Ngày. Sau khi bị thương và được cứu về, do đập đầu vào đá nên Lee Yool hoàn toàn bị mất trí nhớ, bao gồm cả việc mình chính là Thế tử của Joseon. Ngay lúc đó, Hong Shim cũng đang khổ sở giữa một bên là ông lão đáng tuổi ông đòi nạp cô làm thiếp, một bên là những trận đòn roi của quan phủ vì là gái ế duy nhất còn sót lại trong làng. Như duyên trời định, Thế tử Lee Yool đã trở thành "phu quân bất đắc dĩ" của cô nàng Hong Shim sau khi nghe lời cầu cứu của cô.

Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 6.
Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 7.
Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 8.

Vợ chồng Won Deuk – Hong Shim gặp bọn lưu manh trên núi và chúng đòi cả hai phải trả tiền mới được đi qua. Với bản tính không sợ trời, không sợ đất, Hong Shim mạnh mẽ phản pháo lại bọn lưu manh, nhưng kết quả cả hai người đều bị đánh đến ngất đi và cho vào một nhà kho cũ. Tỉnh dậy, Won Deuk và Hong Shim nhận ra cả hai cùng bị trói chặt trong một chiếc chiếu rơm. Cựa quậy không được, Hong Shim định rủ chồng cùng lăn để thoát ra khỏi chiếc chiếu, tránh cảnh bốn mắt nhìn nhau đầy ngượng ngùng. Thế nhưng ngay lúc này, anh chồng giữ thân như ngọc lại đang không hề thuận theo cô và nói: "Ta… không muốn lăn. Ta muốn được ở thế này với cô".

Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 9.
Lang Quân 100 Ngày D.O. (EXO) hoảng loạn vì bị tân nương Nam Ji Hyun cởi áo động phòng - Ảnh 10.

Giới thiệu tập 4 "Lang Quân 100 Ngày"

Đón xem tập 4 Lang Quân 100 Ngày vào tối 18/9, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba của đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm