Lại chuyện đi ăn ngày Tết: nồi lẩu 600k mà vừa "hẻo" vừa bẩn thế này thì có tức không cơ chứ?

Nuko, Theo Helino 21:27 27/01/2020

Nhìn nồi lẩu "hẻo" thế này mà có giá 600k, vừa thương vừa buồn cười lại vừa tức thay cho khổ chủ.

Những ngày này, khi đã qua mùng 1, mùng 2, nhiều người bắt đầu muốn tìm những món ăn hàng ở bên ngoài để thay đổi khẩu vị, mà theo cách gọi vui là "giải ngấy" vì đã ăn quá nhiều thịt gà, giò chả, bánh chưng... Có cầu ắt có cung, hàng quán cũng bắt đầu mở cửa dù mới chỉ mùng 3, mùng 4 Tết. Tuy nhiên, một điều không thể tránh khỏi khi đi ăn ngày Tết chính là chuyện tăng giá. 

Tăng giá nhưng nhận được sản phẩm tương xứng cũng không sao, bởi ngày Tết thì mọi thứ đều tăng, giá nhân công cũng tăng. Thế nhưng khi mức giá tăng một cách... không tưởng thì lại rất đáng bàn, điển hình như trường hợp cô gái dưới đây đi ăn lẩu với giá 600k/nồi, và sản phẩm nhận được thì thế này...

"Du xuân năm mới hơi đói cũng tạt té vào làm nồi lẩu cho ấm người... Khi vào quán thấy đông vui cũng ok mạnh dạn gọi hẳn nồi hải sản 6 loét (600k). Nhưng mà khi nồi lẩu bê ra thật sự là không còn cảm tình dám động đũa luôn chứ nói gì ăn" (Nguồn: Lan Anh).

Bên dưới hình ảnh này, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thương cảm cho khổ chủ, nhưng cũng không nhịn được cười với cái nồi rất... khó hiểu này.

- T. Đông: Xin lỗi nhưng quả thật tao thấy nó giống cái xô xách vữa.

- A. An: Thẩm mỹ hơi... thôi nhưng quan trọng là hương vị thế nào thớt ạ! Chúc bạn ngon miệng.

- H. Hà: Chắc quán đông nên hết nồi, thông cảm cho chủ quán tí he he.

- P. Phạm: Đúng là vừa tức vừa buồn cười là có thật anh em ạ!

- P. Hào: Tao thấy mà tao tức á!

Còn bạn, bạn nghĩ gì về nồi lẩu trên? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm