Mới mùng 1 Tết nhưng đã thấy "đặc sản" chống ngấy tràn ngập mạng xã hội rồi!

Nuko, Theo Helino 20:50 25/01/2020

Cứ tưởng phải mùng 3, mùng 4 Tết mới cần dùng đến "đặc sản" mì tôm chống ngấy, thế mà ngay mùng 1 Tết đã thấy dân tình đăng lên ầm ầm rồi!

Khoảng 27, 28 Tết đi sắm sửa, bên cạnh thịt gà, giò chả, bánh chưng... thì các gia đình đều nhất loạt mua sẵn mì gói/mì tôm để trong nhà để ăn Tết. Nghe thì hơi không liên quan nhưng kì thực, khi đã ăn quá nhiều thịt gà, giò chả, nem rán... thì mì gói lại trở thành "cứu tinh" cho những ngày này. 

Thông thường, như mọi năm, khoảng mùng 3, mùng 4 Tết mới thấy cư dân mạng đăng những tấm hình mì gói giải ngấy lên mạng. Ấy thế mà năm nay, mùng 1 thôi đã thấy thi nhau ăn mì rồi đây này!

Đặc sản đấy, giữa vô vàn món sơn hào hải vị ngày Tết thì mì gói lại quý giá vô cùng đấy nhé!


Tinh hoa ẩm thực ngày Tết chứ không phải đùa đâu!

Mới mùng 1 Tết nhưng đã thấy đặc sản chống ngấy tràn ngập mạng xã hội rồi!  - Ảnh 3.

(Ảnh: Phương Linh).


Có người còn chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho món tinh hoa ẩm thực này nhé!

(Ảnh: Nam London).


Có người thèm lắm mà trước Tết quên mua, giờ chỉ biết ngắm hình thôi đây này...

Mới mùng 1 Tết nhưng đã thấy đặc sản chống ngấy tràn ngập mạng xã hội rồi!  - Ảnh 7.

(Ảnh: Ngáo Ngơ).


"Cứu tinh" mùng 1 của rất nhiều người đấy!

(Ảnh: Ngô Thời Đại, Van Anh).

Dự là từ ngày mai, sẽ có thêm rất nhiều người khoe hình mì gói nữa cho mà xem!