Nhìn mâm cơm mùng 1 nhà H’Hen Niê ai cũng ngậm ngùi "sao đạm bạc quá" nhưng điều quan trọng nhất là niềm vui ngày Tết thì luôn đong đầy

Nuko, Theo Helino 22:15 25/01/2020

Vốn được mệnh danh là Hoa hậu giản dị bậc nhất Việt Nam nhưng chắc ít ai ngờ rằng mâm cơm mùng 1 nhà H’Hen Niê lại đơn sơ đến mức này.

Nhắc đến cái tên Hoa hậu H’Hen Niê, ai cũng nghĩ ngay đến một cô nàng vô cùng giản dị, chân thật và mộc mạc. Từ những bữa ăn hàng ngày, từ cách cô trò chuyện, chăm sóc cho gia đình cũng đủ thấy điều đó. Thậm chí nhiều lúc người ta còn phải thốt lên rằng, sao cô Hoa hậu này lại giản dị đến thế, đến món ăn thôi cũng đơn sơ đến... dễ dãi.

Không chỉ ngày thường đâu, ngay cả những ngày Tết, khi ai cũng muốn mua thật nhiều món ngon về nhà, dù ăn không hết thì cũng là để cầu mong sự no đủ thì bữa cơm sum họp mùng 1 của gia đình H’Hen Niê vẫn vô cùng giản dị. Cả mâm cơm chỉ có 1 đĩa trứng rán, một đĩa rau xào, đĩa thịt kho và bát cà muối nho nhỏ...

Nhìn mâm cơm mùng 1 nhà H’Hen Niê ai cũng ngậm ngùi sao đạm bạc quá nhưng điều quan trọng nhất là niềm vui ngày Tết thì luôn đong đầy - Ảnh 1.

Nhìn mâm cơm này, có lẽ ai cũng thấy ngậm ngùi, thế nhưng với người Ê đê và đặc biệt là gia đình H’Hen Niê thì bữa cơm như thế này không phải do quá nghèo khó. Đó là bởi tất cả đều đã quen với lối sống giản dị. Điều quan trọng trong ngày Tết chính là niềm vui thì luôn đong đầy. Thế thôi là hạnh phúc lắm rồi!

Trước đó vài ngày, H’Hen Niê còn cùng gia đình quây quần gói bánh tét vô cùng vui vẻ đầm ấm...

Cũng không quên khoe hình đẹp trước nhà nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm