Không thể thoát khỏi mối tình với người yêu vũ phu, nữ sinh 18 tuổi tự kết liễu cuộc đời

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 12:05 29/05/2017

Nữ sinh 18 tuổi đã bị bạn trai đánh đập dã man, vài ngày trước khi cô gái trẻ tự kết liễu cuộc đời trong ký túc xá của trường Đại học Aberdeen, Scotland vào một ngày tháng 3/2016.

Theo tờ Daily Record, vào một ngày tháng 3/2016, Emily Drouet (nữ sinh ngành luật 18 tuổi của trường Đại học Aberdeen) đã gửi những bức ảnh selfie với gương mặt sưng tấy cho một người bạn. Đây được xem là bằng chứng cho thấy cô đã bị hành hung dã man thế nào bởi người bạn trai 21 tuổi Angus Milligan.

Không thể thoát khỏi mối tình với người yêu vũ phu, nữ sinh 18 tuổi tự kết liễu cuộc đời - Ảnh 1.

Emily thường xuyên bị bạn trai hành hung.

7 ngày sau đó, Emily được phát hiện tử vong trong ký túc xá trường đại học Aberdeen. Nữ sinh ngành luật đã tự kết liễu cuộc đời vì không thể thoát khỏi mối tình với người bạn trai vũ phu.

Theo Mirror, trong suốt quá trình hẹn hò, Angus thường xuyên ra tay đánh đập bạn gái của mình. Chỉ cần cho rằng Emily đang nói dối, Angus đã có thể thẳng tay tát vào mặt bạn gái không thương tiếc.

Thậm chí, nam thanh niên này còn khuyến khích bạn gái qua đêm với những người đàn ông khác và mua tặng Emily những món đồ chơi bạo dâm vào dịp sinh nhật 18 của cô.

Không thể thoát khỏi mối tình với người yêu vũ phu, nữ sinh 18 tuổi tự kết liễu cuộc đời - Ảnh 2.

Chân dung gã bạn trai vũ phu.

Sau cái chết của Emily, cảnh sát đã tiến hành điều tra. Vào cuối tuần trước, Angus bị buộc tội hành hung, đe dọa và lăng mạ Emily bằng những tin nhắn, lời nói thóa mạ, xúc phạm.

Dự kiến, ngày 5/7, tòa án sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho Angus.

Không thể thoát khỏi mối tình với người yêu vũ phu, nữ sinh 18 tuổi tự kết liễu cuộc đời - Ảnh 3.

Emily là một gái tài năng và xinh đẹp.

Nhiều tháng trôi qua kể từ sau cái chết của con gái, thế nhưng, cho đến nay, những bức ảnh cho thấy con gái bị hành hung thậm tệ vẫn khiến cho cha mẹ Emily đau đớn vô cùng.

Cô Fiona và ông Germain Drouet, cha mẹ của Emily, cho biết họ quyết định công bố bức ảnh về con gái mình với mong muốn những cô gái có hoàn cảnh tương tự như Emily có thể thoát ra khỏi những mối quan hệ bế tắc.

"Tôi muốn nhảy vào bức ảnh để có thể ôm lấy con. Tôi muốn nói với con rằng mỗi khi cần nói chuyện và giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh con. Nếu chưa từng gặp Angus Milligan, con bé đã có thể sống sót đến bây giờ. Chỉ trong vài tháng, gã thanh niên đó đã hủy hoại con gái tôi và phá nát cuộc sống của chúng tôi", mẹ của Emily nói.

Không thể thoát khỏi mối tình với người yêu vũ phu, nữ sinh 18 tuổi tự kết liễu cuộc đời - Ảnh 4.

Cha mẹ của Emily.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm