Thái Lan: Bạn thân đi lấy vợ, thầy giáo đòi nhảy tự tử từ tầng 9 tòa nhà cao tầng

Knocker, Theo Thời Đại 08:50 28/05/2017

Rất may, sau khi được khuyên bảo nhiều giờ liền thì cuối cùng, thầy giáo cũng đã từ bỏ quyết định dại dột này.

Theo phóng viên Thái Lan đưa tin vào lúc 10h30' ngày 26/5 vừa qua, cảnh sát quận Lat Phrao, Bangkok, Thái Lan nhận được tin báo từ người dân về việc một người đàn ông đang có ý định nhảy từ lầu 9 của một tòa nhà xuống. 

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vụ việc và chứng kiến người đàn ông 31 tuổi sống tại tòa nhà này trèo ra lan can sân thượng tầng 9 từ lúc 8h sáng. Thấy vậy, cảnh sát và các nhân viên cứu trợ đã chuẩn bị đầy đủ tấm thảm đỡ ở dưới mặt đất để phòng trường hợp thầy giáo kia bất ngờ nhảy xuống.

Thái Lan: Bạn thân đi lấy vợ, thầy giáo đòi nhảy tự tử từ tầng 9 tòa nhà cao tầng - Ảnh 1.

Được biết người đàn ông này hiện là giáo viên dạy ngoại ngữ thuộc 1 trường học thuộc quận Lat Phrao, Bangkok, Thái Lan.

Sau khi cảnh sát hỏi thăm một số người dân sống tại tòa nhà thì được biết: "Thầy giáo này là người rất lịch sự, đàng hoàng nhưng từng mắc phải chứng bệnh trầm cảm và cũng từng ngồi khóc trên lan can sân thượng 2 lần rồi. Có lẽ, nguyên nhân của sự việc lần này là do thầy ấy cảm thấy rất buồn khi nghe tin anh bạn thân thiết của mình chuẩn bị lấy vợ vào ngày 27/5. Vậy nên, thầy ấy đã quyết định trèo lên tầng 9 để tự tử. Chúng tôi cũng không rõ quan hệ giữa họ như thế nào nhưng chắc chắc họ rất thân thiết".

Ngoài ra, sau khi anh bạn thân kia nhận được tin báo của cảnh sát đã ngay lập tức có mặt để khuyên bảo thầy giáo trên. Tuy nhiên, phải mất đến gần 7 tiếng đồng hồ sau, thầy giáo này mới quyết định trèo qua lan can sân thượng của sân thượng để trở về phòng. Điều này khiến cho các nhân viên cảnh sát và người dân chứng kiến vụ việc ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm.

Thái Lan: Bạn thân đi lấy vợ, thầy giáo đòi nhảy tự tử từ tầng 9 tòa nhà cao tầng - Ảnh 2.

Sau khi được chính người bạn thân khuyên bảo trong nhiều giờ, thầy giáo trên cũng đã nghĩ thông và quyết định không tự tử nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm