Thái Lan: Đã bắt được nghi phạm trong vụ cô nàng tomboy bị cưỡng hiếp trước khi nhảy lầu tự tử

Knocker, Theo Thời Đại 18:00 10/05/2017

Dựa theo những lời khai của cô nàng tomboy, cảnh sát Phuket, Thái Lan đã nhanh chóng tiến hành bắt giữ nghi phạm.

Như đã đưa tin, vào ngày 5/5 vừa qua, tại một khu nhà trọ tại tỉnh Phuket, Thái Lan đã xảy ra sự việc một cô nàng tomboy có tên Arirat đã nhảy lầu tự tử từ tầng 4 xuống và bị thương rất nặng. Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ tự tử là do Arirat quá buồn vì bị bạn gái "đá" để đi lấy người đàn ông khác. Kinh khủng hơn là sau đó, cô nàng còn bị một gã đàn ông cưỡng hiếp trong tình trạng không thể phản kháng.

Thái Lan: Đã bắt được nghi phạm trong vụ cô nàng tomboy bị cưỡng hiếp trước khi nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Cô nàng tomboy Arirat nhảy từ tầng 4 xuống do buồn chuyện tình cảm với bạn gái và do bị một gã đàn ông cưỡng hiếp trong lúc say rượu.

Nhanh chóng tiến hành điều tra, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ án. Theo đó, nghi phạm được xác định là Ton (25 tuổi), một trong những người bạn cũ của bạn gái Arirat. Trước khi giở trò đồi bại, Ton đã cùng ngồi uống rượu với Arirat trong phòng trọ.

Thái Lan: Đã bắt được nghi phạm trong vụ cô nàng tomboy bị cưỡng hiếp trước khi nhảy lầu tự tử - Ảnh 2.

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm đã cưỡng hiếp Arirat – Ton, 25 tuổi.

Sau khi được chữa trị trong bệnh viện, Arirat đã bình phục. Cô nàng tomboy khai báo với cảnh sát rằng: "Trong lúc ngồi uống rượu giải sầu vì chuyện tình cảm với bạn gái, Ton đã ngồi cùng để nghe tôi tâm sự. Nhưng rồi, vì uống quá nhiều nên tôi đã say và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sau đó, khi lờ mờ tỉnh dậy, tôi thấy mình bị Ton cưỡng hiếp. Dù cố gắng chống cự nhưng tất cả mọi nỗ lực của tôi đều không thành".

Sau khi bắt giữ Ton, cảnh sát cũng tiến hành lấy lời khai của nghi phạm này. Ban đầu, hắn phủ nhận hoàn toàn hành vi cưỡng hiếp nạn nhân. Phải vài tiếng sau đó, hắn mới trở nên căng thẳng và bắt đầu thừa nhận rằng có quan hệ với Arirat, tuy nhiên là do Arirat tự nguyện.

Quay ra lấy lời khai của Arirat, cô nàng tomboy khẳng định: "Tôi không hề đồng ý cho Ton quan hệ, chính hắn đã cưỡng hiếp tôi, tôi sẽ đem kết quả xét nghiệm vết thương trên cơ thể để làm bắng chứng chứng minh trước Tòa về hành vi của hắn".

Từ lời khai của những bên có liên quan, cảnh sát Phuket sẽ gửi vụ việc lên Tòa án tỉnh để xét xử vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm