Hà Tĩnh: Đi giữa mưa lũ, công an viên bị nước cuốn trôi tử nạn

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 16:35 04/09/2019

Một người đàn ông bị nước cuốn trôi, tử vong khi bị ngã xe tại kênh dẫn nước chính vào hồ Bình Sơn (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Ngày 4/9, ông Phan Kỳ, Phó chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một nạn nhân bị ngã, tử vong trong quá trình lưu thông trên Quốc lộ 15.

Cụ thể, vào lúc 13h ngày 4/9, ông Lê Văn Bân (SN 1965, trú tại thôn Vĩnh Giang, xã Hương Vĩnh), điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Bắc - Nam.

Do mưa lớn, đường bị ngập, lại không phát hiện được cống thoát nước phía dưới, nên ông Bân đã bị sụp xuống cống rồi bị cuốn trôi chui qua đường ra hồ Bình Sơn.

Hà Tĩnh: Đi giữa mưa lũ, công an viên bị nước cuốn trôi tử nạn - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thấy vậy, nhiều người dân đứng quanh đó đã nhanh chóng tiến hành cứu vớt. Tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Được biết, nạn nhân Lê Văn Bân đang là công an viên kiêm Trưởng thôn Vĩnh Giang, xã Hương Vĩnh. Gia đình ông Bân khá khó khăn khi ông Bân phải chăm bố và người cô đau ốm. Ông Bân có 4 người con thì người đầu bị tàn tật. Hiện thi thể ông Bân đã được đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm