Đây là lời khai đầu tiên của tài tử "Coffee House" trong vụ bê bối hiếp dâm khiến dư luận xứ Hàn xôn xao

Mic, Theo Helino 11:43 11/07/2019

Trước cáo buộc hiếp dâm, cảnh sát cho biết tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan vẫn giữ vững lập trường của mình trong 2 lần hỏi cung.

Theo tin mới nhất từ Edaily, nam tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan đã trải qua 2 lần hỏi cung tại trụ sở cảnh sát Bundang ở Seongnam, đưa ra lời khai đầu tiên sau khi thông tin về vụ án tấn công tình dục được hé lộ. Được biết trong phiên thẩm vấn đầu tiên, anh từng khai nhận rằng bản thân đã quá say và không thể nhớ nổi bất cứ điều gì. Trong phiên thẩm vấn thứ 2, nam diễn viên không hề "hé một lời" trong buổi thẩm vấn điều tra kéo dài 3 giờ đồng hồ và vẫn giữ nguyên lời khai ban đầu của mình.

Trước đó, Kang Ji Hwan bị 2 người nữ đồng nghiệp tố cáo dụ họ đến nhà và có hành vi tấn công tình dục họ trong tình trạng say xỉn. Hiện vụ bê bối này là tâm điểm của truyền thông, thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Mới bắt khẩn cấp để thẩm tra Kang Ji Hwan, đến nay cảnh sát tuyên bố đã xin lệnh bắt giữ Kang Ji Hwan và tòa án sẽ đưa ra quyết định vào ngày 11/7 này.

Đây là lời khai đầu tiên của tài tử Coffee House trong vụ bê bối hiếp dâm khiến dư luận xứ Hàn xôn xao - Ảnh 1.

Hiện Kang Ji Hwan đã hủy bỏ toàn bộ hoạt động quảng bá để tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát. Bộ phim mà anh đang tham gia mang tên "Joseon Survival" đã hủy bỏ tập phim phát sóng vào tuần này.

Đây là lời khai đầu tiên của tài tử Coffee House trong vụ bê bối hiếp dâm khiến dư luận xứ Hàn xôn xao - Ảnh 2.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm