Bị tố hiếp dâm, tài tử "Coffee House" lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi

Eri, Theo Helino 12:05 10/07/2019

Bức ảnh chụp lại cảnh tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan nằm ngủ trên giường cùng với một người phụ nữ bỗng dưng được “đào” lại, gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi hàng loạt báo Hàn đưa tin nam diễn viên đình đám của phim "Coffee House" Kang Ji Hwan bị bắt khẩn cấp vì tội hiếp dâm 2 nữ diễn viên, dân mạng đã tìm được bức ảnh "giường chiếu" của nam tài tử này và một người phụ nữ Philippines cách đây 5 năm. Trong ảnh, Kang Ji Hwan đang nằm ngủ trên giường, bên cạnh là một cô gái vui vẻ chụp ảnh tự sướng. Được biết bức ảnh được chính người phụ nữ này đăng lên mạng xã hội vào năm 2014. Giữa bão bùng dư luận, hình ảnh được cho là tố cáo lối sống tình dục buông thả của nam tài tử xứ Hàn càng khiến dân tình phẫn nộ hơn.

Bị tố hiếp dâm, tài tử Coffee House lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi - Ảnh 1.

Người phụ nữ đăng ảnh với dòng chú thích "ngủ cùng với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ji Hwan" trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ

Liên quan đến bức ảnh trên, công ty quản lý của Kang Ji Hwan đã đưa ra lời giải thích rằng người phụ nữ trong bức ảnh là vợ của hướng dẫn viên du lịch. Cô chỉ chụp ảnh đùa giỡn bên cạnh Kang Ji Hwan trong lúc anh này đang ngủ. Người phụ nữ này cũng đã lên tiếng giải thích rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa nên đã gửi lời xin lỗi và tuyên bố khóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, công chúng vẫn không tin tưởng lời giải thích có phần "đáng nghi" này của cả 2 bên.

Bị tố hiếp dâm, tài tử Coffee House lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi - Ảnh 2.

Người phụ nữ trong ảnh đã lên tiếng xin lỗi vì đã chỉnh sửa bức ảnh

Bị tố hiếp dâm, tài tử Coffee House lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ Philippines và giải thích quá đáng nghi - Ảnh 3.

Tài tử "Coffee House" họ Kang cũng lên tiếng giải thích song netizen cho rằng đây là lời nói dối khiên cưỡng

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm