Sởn da gà lời khai của nạn nhân vụ tài tử "Coffee House" hiếp dâm: Vừa tỉnh đã chứng kiến bạn bị xâm hại ngay cạnh

OFF, Theo Helino 17:41 10/07/2019

Nạn nhân trong vụ bê bối tấn công tình dục của tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan đã lên tiếng, kể lại những gì cô chứng kiến tại hiện trường hôm đó.

Hôm nay (10/7), vụ bê bối của tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan đã khiến cả làng giải trí dậy sóng. Theo đó, nam diễn viên họ Kang bị tố dụ 2 nữ đồng nghiệp về nhà riêng và giở trò đồi bại. Sau khi tin tức được tung ra, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp Kang Ji Hwan vì cáo buộc hiếp dâm 2 nạn nhân nữ.

Cũng cùng ngày hôm nay, một trong số 2 nạn nhân, gọi tắt là A, đã đưa ra lời khai chính thức. Trong đó, A gây sốc khi khai nhận rằng chính cô đã chứng kiến cảnh Kang Ji Hwan hãm hiếp nạn nhân B trong phòng ngủ của nam tài tử.

Sởn da gà lời khai của nạn nhân vụ tài tử Coffee House hiếp dâm: Vừa tỉnh đã chứng kiến bạn bị xâm hại ngay cạnh - Ảnh 1.

A khẳng định cô thức dậy bên cạnh nạn nhân B và sau đó hét toáng lên vì chứng kiến cảnh Kang Ji Hwan đang tấn công tình dục B. Vì tiếng hét này, nam diễn viên đã dừng hành động lại. A khai rằng lúc tỉnh dậy, quần áo của cô đang ở trong tình trạng xộc xệch nên cô cho rằng mình cũng rơi vào trường hợp giống B - bị Kang Ji Hwan hãm hiếp trong lúc còn say xỉn.

Nạn nhân B cũng đưa ra lời khai theo những gì cô nhớ được. Theo cảnh sát, lời khai của A và B đều trùng khớp, không có bất cứ điểm mâu thuẫn nào. Trước khi đến đồn cảnh sát, 2 nạn nhân đã đến Trung tâm hoa hướng dương Seoul, nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nạn nhân của những vụ tấn công tình dục. A và B đều đã kiểm tra để xác nhận dấu vết bị xâm hại. Kết quả sẽ được công bố vào khoảng 1 tuần nữa.

Mặc dù trước đó, A và B đều khai rằng họ là nhân viên cùng công ty với Kang Ji Hwan nhưng công ty này lại tuyên bố 2 nạn nhân chỉ là nhân viên thuê ngoài.

Nguồn: Yonhapnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm