Clip: Thanh niên đi Exciter bằng chân, tay "múa quạt" như Khá Bảnh bị "ném đá" dữ dội

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 17:12 24/06/2019

Thể hiện quá đà gây nguy cơ tai nạn cao, nam thanh niên hiện đang hứng trọn cơn "mưa chỉ trích" từ cộng đồng mạng.

Ngày 24/06, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nam thanh niên ngồi trên chiếc xe máy phóng vù vù trên đường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: Thanh niên đi xe máy bằng chân (Nguồn: MXH).

Điều khiến nhiều người không thể không "nóng mắt" đó là chiếc Exciter (BKS Thanh Hóa) được nam thanh niên ngồi trước điều khiển bằng... chân, trong khi 2 tay được dùng để "múa quạt", người lắc lư theo điệu nhạc. Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Clip: Thanh niên đi Exciter bằng chân, tay múa quạt như Khá Bảnh bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, trong số đó chẳng có lời khen nào dành cho màn "thể hiện" khác người này. Hầu hết các bình luận được dân mạng gửi đến đều dành để chỉ trích mạnh mẽ hành vi thiếu ý thức, vi phạm luật giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cực cao của 2 thanh niên.

"Đã vô ý thức, sai luật còn bày đặt quay clip đăng lên mạng kiếm like nữa. Những hành động thiếu suy nghĩ kiểu này cần dừng ngay nếu không sẽ có ngày gây họa cho người khác, và cả chính các bạn trẻ này nữa.", tài khoản D. S. bình luận.

Đồng quan điểm này, bạn C. P. cho rằng, cần phải có hình thức xử phạt nghiêm minh, tránh các trường hợp tương tự tái diễn: "Còn trẻ chắc ai cũng có lúc ham thể hiện bản thân, tuy nhiên không thiếu gì cách, đừng chọn cách nguy hiểm thế này. Dựa vào thông tin biển số, hi vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra danh tính thanh niên này để xử phạt thích đáng".

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm