Clip: Chạy xe máy tốc độ cao lạng lách đánh võng, "tổ lái" nhận cái kết đau đớn

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 12:31 24/06/2019

Sau pha "đảo cánh" bất thành rồi mất lái, nam thanh niên ngã lộn nhiều vòng trên đường, chiếc xe máy bay xa nhiều mét. Rất may, ngay sau đó thanh niên đã có thể đứng dậy đi lại bình thường, cũng không ai khác bị vạ lây.

Pha biểu diễn bất thành trên đường phố Hà Nội của nam thanh niên vô tình được ghi lại trọn vẹn bằng camera hành trình gắn trên chiếc ô tô chạy phía sau, đoạn clip sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người "hết hồn".

Clip: Chạy xe máy tốc độ cao lạng lách đánh võng, "tổ lái" ngã sấp mặt mà không cần ai đẩy.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Wave chạy tốc độ cao bất ngờ lao vút lên từ phía sau, chạy tạt đầu chiếc ô tô. Giữ nguyên tốc độ này, nam thanh niên tiếp tục bẻ lái theo hướng đối diện định thực hiện tình huống đánh võng ngang đường nhưng thất bại.

Chiếc xe nghiêng quá đà dẫn tới mất cân bằng, phần ống pô quẹt xuống đường khiến chiếc xe bị trượt đi bay xa nhiều mét. Trong khi đó, nam thanh niên bị hất xuống đường ngã lộn nhiều vòng. Rất may, ngay sau đó thanh niên đã có thể đứng dậy đi lại bình thường, cũng không gây ảnh hưởng tới bất kỳ ai khác.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến tình huống này, nhiều cư dân mạng chỉ biết thở phào khi không có ai bị vạ lây, đồng thời chỉ trích mạnh mẽ hành vi chạy xe ẩu, có thể gây nguy hiểm cho chính mình và những người khác của nam thanh niên.

"Tự ngã mà không cần ai phải đẩy là có thật. Ngã kiểu này ai thương cho nổi... Chắc cũng ngã nhiều rồi, thấy đứng dậy nhanh và hiên ngang vô cùng. Ra đường mà gặp mấy thanh niên này thì tránh xa nha mọi người", Facebook T. H. bình luận.

"Chắc 'tổ lái' tập sự đây mà, kỹ năng chưa vững đã ham biểu diễn. May sao đúng lúc đường vắng người, xe văng vào vỉa hè không trúng ai, lần sau thì chừa nhé!", bạn K. A. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm