Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"
X-Factor Việt Nam
Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"

Sự khởi đầu hoành tráng của Vòng Liveshow "X-Factor Việt 2014" hứa hẹn nhiều điều bùng nổ, bất ngờ, thú vị.

Lên trên
Trước giờ G

Mỹ nam "Vua bánh mỳ" lại trổ tài ca hát

13:10:03 28/06/2012

Đây cũng là một trong những tình tiết "ghi điểm" của "Bridal Mask".

Ngoài khả năng diễn xuất tài tình trong Bridal Mask, "mỹ nam vua bánh mỳ" Joo Won còn được khen ngợi bởi tài ca hát không thua kém nghệ sỹ chuyên nghiệp của mình. Từ tập 1 đến giờ, tần suất anh chàng thể hiện giọng ca oanh vàng ngày càng tăng lên và được người xem ủng hộ nhiệt liệt. 

Khi xuất hiện trên sân khấu, nhân vật của Joo Won - Lee Kang To - thường để lộ những khoảnh khắc lạc quan hiếm hoi. Không còn giữ nét mặt khó đăm đăm như thường ngày, Kang To tạm giấu nỗi buồn cùng những trăn trở về cuộc sống "hai mặt" để hòa mình vào cuộc vui. 

Bên cạnh đó, mối quan hệ của cặp đôi Kang-Dan đã bắt đầu có sự tiến triển dù tốc độ thì bị người xem nhận xét còn thua cả "rùa bò". Trong tập 9, Mok Dan/Boon Yi cứ ngỡ Gaksital vẫn còn sống. Kang To - người thay anh mình tiếp tục sứ mệnh cao cả này - lắng nghe từng lời giãi bày của Mok Dan. Anh  nấp ở 1 góc quan sát người trong mộng và mỉm cười mỗi khi nghĩ đến cô.Mối quan hệ giữa Kang To và Shunji ngày càng căng thẳng bất chấp cả hai từng duy trì 1 tình bạn khăng khít trước đó. Hai người sẽ có trận giao chiến trong tập phim mới, ra mắt vào tối nay -28/06.

JAM