Lên trên
Trước giờ G

Mỹ nam "Vua bánh mỳ" đau khổ vì tình

14:01:40 13/06/2012

Joo Won vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng "đôi mắt biết nói".

Bridal Mask vẫn đang "làm mưa làm gió" với tâm điểm là anh hùng đeo mặt nạ cô dâu. Thế nhưng, chuyển biến trong mối quan hệ giữa nhân vật của Joo Won và Jin Se Yeon cũng được khán giả quan tâm không kém. Trong tập 4, cảnh Lee Kang To đau khổ, dằn vặt bản thân vì Mok Dan khiến không ít người rơi lệ.

Nhờ con dao Mok Dan luôn mang bên mình, Kang To nhận ra cô chính là mối tình đầu Boon Yi - người mà anh nghĩ đã chết dưới nhát kiếm của bọn thổ phỉ. Kang To nhớ lại những lần xuống tay với Mok Dan trong sự ân hận. Anh trở về nhà, nằm bên cạnh anh trai Kang San và bắt đầu tâm sự trong nước mắt: "Biết làm thế nào đây? Nhưng em phải giết cô ấy".

Về phía Mok Dan, vì không nhận ra Kang To, phần lại căm ghét kẻ phản bội này nên cô đã tham gia vào kế hoạch ám sát anh. Không nhận ra người mình yêu, Kang To lạnh lùng nổ súng khiến Mok Dan quỵ ngã. Tháo bỏ lớp mặt nạ và biết đó là Boon Yi, Kang To ôm cô vào lòng, vội vã đưa cô đến viện. Phân đoạn này sẽ xuất hiện trong tập mới nhất của Bridal Mask.

Bên cạnh đó, nữ thứ Han Chae Ah liên tục nhận được lời khen ngợi bởi tạo hình siêu lung linh và vẻ đẹp không thua kém nữ chính. Trong phim, cô vào vai Mata Hari, người sẽ đối đầu với Gaksital/Lee Kang To sau này.

Giới thiệu tập 5Tập 5 của Bridal Mask sẽ chính thức lên sóng trên kênh KBS vào tối nay - 13/06.

JAM - Just Ask Me!