Loạt sự thật thú vị về “vũ khí” của... anh hùng bàn phím
2-Tek Fact
Loạt sự thật thú vị về “vũ khí” của... anh hùng bàn phím

Bạn có biết phím nào được gõ nhiều nhất trên thế giới? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin lý thú về bàn phím máy tính.

Lên trên
Trước giờ G

Joo Won biến hóa khôn lường trong phim mới

16:00:00 14/06/2012

Không chỉ đơn thuần diễn cảnh "đá đấm", anh chàng còn khoe vội tài năng ẩn giấu của nhân vật Kang To.

Là một trong những nam diễn viên triển vọng của xứ Kim Chi, "mỹ nam Vua bánh mỳJoo Won ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất "thần sầu". Qua vai chính trong Bridal Mask, anh chàng đã thể hiện được khả năng diễn xuất biến hóa khôn lường.Với vài tập đầu của phim, Joo Won đã đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhân vật Kang To không chỉ là 1 tay sai bình thường mà còn có thể hát như một ca sĩ, nhảy như một vũ công và là bậc thầy về võ thuật. Chính vì vậy, Kang To làm các mỹ nhân trên phim "đổ xiêu đổ vẹo", cũng như chinh phục được trái tim của nhiều khán giả nữ.Ngoài ra, mối quan hệ giữa 4 nhân vật chính đã chuyển sang bước ngoặt mới trong tập 5 vừa qua. Kang To rơi vào tình thế khó xử khi cậu bạn thân tiết lộ, Mok Dan chính là Esther - người mà Shunji thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Thậm chí, anh còn thể hiện sự ghen tị khi Mok Dan/Boon Yi thân mật với Shunji. Nữ thứ Chae Hong Joo cũng bật mí về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô và Kang To.

Thân phận Gaksital của Kang San bị bại lộ. Kenji bắt anh phải thừa nhận mình là kẻ đeo mặt nạ cô dâu. Mẹ của 2 anh em họ Lee lãnh đạn thay con trai. Cái chết của bà cũng đẩy phim lên cao trào trong tập sau.

Giới thiệu tập 6Tập 6 của Bridal Mask sẽ lên sóng trên kênh KBS vào tối nay - 14/06.


JAM