Dàn chiến binh "Biệt Đội Đánh Thuê 3" cực hoa hòe hoa sói
Dàn chiến binh "Biệt Đội Đánh Thuê 3" cực hoa hòe hoa sói

Các chiến binh hầm hố của "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3) trông vô cùng sặc sỡ trên bộ poster mới công bố tại Lễ hội Comic-Con 2014.

Lên trên
Trước giờ G

Mỹ nam "Vua bánh mỳ" kè kè bên người tình

13:55:19 05/07/2012

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi đến ngày nữ chính nhận lời yêu chàng anh hùng "Bridal Mask".

Dù thành tích luôn dẫn đầu các drama tối Thứ 4-5 nhưng Bridal Mask lại bị gán mác "rùa bò" do tình cảm của cặp đôi chính mãi không tiến triển gì thêm. Nhằm cải thiện tình thế, vừa qua, Joo Won bỗng liên tục "kè kè" bên Jin Se Yeon khiến khán giả không khỏi vui mừng, phấn khởi.Thế nhưng, chuyện tình của họ vẫn chưa có bước ngoặt đáng kể khi Kang To - nhằm che giấu thân phận Gaksital - phải một lần nữa xuống tay với người mình yêu. Trong lúc người xem đang hoang mang không hiểu cặp đôi Kang-Dan sẽ đi về đâu thì nhà sản xuất đã kịp trấn an khán giả bằng tấm ảnh hậu trường đặc biệt: Gaksital đang giúp Mok Dan chạy trốn sự vây bắt của sở cảnh sát - 1 khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của 2 người.


Nam thứ Shunji bất ngờ trở thành kẻ thù lạnh lùng, tàn nhẫn của anh hùng đeo mặt nạ cô dâu khiến mạch phim tiếp tục duy trì nhịp độ căng thẳng. Không chỉ có vậy, chàng thư sinh một thời này sẵn sàng giương mắt nhìn người trong mộng bị tra tấn dã man chỉ để tìm thông tin về GaksitalShunji vẫn yêu và dành sự quan tâm đặc biệt cho Mok Dan nhưng cô chỉ thấy căm ghét anh mà thôi.

Tập 10 Bridal Mask sẽ chính thức lên sóng truyền hình KBS vào tối nay.