Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Bột bánh mỳ đã nhào sẵn
- 1 quả trứng
- Xúc xích
- Phomat
- Rau xà lách
- Ketchup, mayonnaise
Các bạn chịu khó vào link này để xem chi tiết công thức và cách nhào bột nhé! | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Sau thời gian ủ bột, các bạn chia bột thành các phần nặng 60gr và 7gr này. |
Bước 2:
- Lăn dài phần bột 60gr để làm thân cún, phần thân này cần dài khoảng 15cm các bạn nhé! |
Bước 3:
- Với phần bột 7gr, mình cần cán mỏng dạng bầu dục rồi cắt làm đôi để làm tai cún. |
Bước 4:
- Quét một ít nước lên vị trí định gắn tai. |
- Rùi gắn phần bột làm tai vào nè. |
Bước 5:
- Đánh tan một quả trúng với một chút nước. Sau đó, quét đều lên bề mặt bánh và đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 15' hoặc cho tới khi bề mặt bánh chín vàng. |
Bước 6:
- Cuối cùng, mình chỉ cần cho nhân hot dog vào trong thôi! | |
Bánh mỳ ngon nhất là lúc vừa mới ra lò đấy các bạn ạ!
|
Với xúc xích, các bạn nên hấp, rán hoặc nướng qua thì sẽ ngon hơn nữa đó!
Nếu sợ béo quá đà thì mình chỉ chọn 1 trong 2 thứ: phomat hoặc mayonnaise thôi nhá!
|